5 ร้านนั่งเชียร์บอลโลก 2018 แบบชิลๆ ย่านลาดพร้าว

cover.png

นี่ก็เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2018 FIFA World Cup Russia 2018 โดยรอบชิงพบกันระหว่าง ฝรั่งเศส พบกับโครเอเชีย ส่วนรอบรอง อังกฤษ พบกับเบลเยี่ยม ฟุตบอลโลกนานๆทีมีครั้ง ถ้าจะให้นั่งเชียร์ที่บ้านก็คงจะไม่สนุก เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาร้านนั่งเชียร์บอลแบบชิลๆ วันนี้เราจะพามาแนะนำร้าน ในย่านลาดพร้าว ที่แฟนบอลอย่างเราจะต้องไม่ผิดหวัง จะมีร้านไหนบ้างที่เหมาะกับการเชียร์บอลและนั่งจิบเบียร์แบบเย็นๆ เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

สามวันสองคืน

(ลาดพร้าววังหิน)

3วัน2คืน.png

ร้านสไตล์นั่งชิล พลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้ สามวันสองคืน อยู่แถวลาดพร้าววังหิน เป็นร้านที่เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือจะพาแฟนมานั่งเสพบรรยากาศก็ดีไม่ใช่น้อย มีทั้งดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง และด้วยช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก ก็สามารถนั่งเชียร์บอลแบบสบายๆ ได้เลยครับ มาร้านนี้รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

ถ้าแฟนบอลคนไหนอยากติดตามหรือไม่อยากพลาดว่า บอลนั้นมีแข่งเวลาไหนบ้าง เราแนะนำ ตารางบอล ที่มีครบทุกคู่ ทุกลีก โดยเฉพาะ ตารางฟุตบอลโลก ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถคลิ๊กดูตารางบอล ได้ที่ Shotongoal

พิกัด – ลาดพร้าววังหิน 71 ถ.วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.

เวลาเปิดทำการ – 19.00 – 02.00 น.

 

Fullmoon Terrace & Bar

Fullmoon-Terrace-&-Bar.png

นี่เป็นอีกร้านนึงเลย ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยที่ตั้งของร้านที่ล้อมไปด้วยบรรยากาศริมน้ำ อากาศสบาย พร้อมกับฟังดนตรีสดที่ไพเราะ มีหลายแนวทั้ง แนวป๊อบ และอินดี้ ซึ่งเป็นที่เหมาะกับพาแก๊งเพื่อน มานั่งเชียร์ฟุตบอลโลกเป็นอย่างมาก ภายในร้านได้เปิดถ่ายทอดฟุตบอลแบบจอยักษ์ เพื่อเอาใจแฟนบอลแบบที่สุด  รับรองว่าถูกใจแฟนบอลทุกคนแน่นอน

แต่ถ้าแฟนบอลคนไหนพลาดที่ดูบอลแมตช์ สำคัญๆ นี่เลยค่ะ ผลบอลสด กับผลบอลย้อนหลัง ที่ให้คุณได้ติดตามกัน ซึ่งสามารถ เช็คผลบอลสด ได้ที่ Shotongoal

พิกัด – 39/543 หมู่ 13 โครงการพลาซ่าลากูน ถ.วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.

เวลาเปิดทำการ – 19.00 – 01.00 น.

 

Color Bar

Color-Bar.png

ร้านนี้เป็นแนวเรโทรที่เต็มไปด้วยสีสันตามชื่อร้าน มุมในร้านตกแต่งไปด้วยสีสดใสมากมาย ส่วนตัวร้านนั้นแบ่งออกเป็นสองส่วน มีทั้งโซนด้านในที่มีแอร์ และโซนนั่งสบายๆรับลมข้างนอก เป็นร้านสำหรับคนวัยทำงาน ที่หลังเลิกงาน เหมาะสมที่สุดที่จะชวนเพื่อนๆ มานั่งชิลเชียร์บอลกันแบบสบายๆ ในช่วงเทศกาลแบบนี้ เขาจะฉายขึ้นจอมอนิเตอร์ใหญ่ เพื่อให้ได้รับชมกันแบบจุใจ

พิกัด – 242 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม.

เวลาเปิดทำการ – 18.00 – 02.30 น.

 

ห้องสมุด

(ซ.มหาดไทย ลาดพร้าว 122)

ห้องสมุด.png

ทุกคนอาจจะคิดว่า เป็นร้านนั่งอ่านหนังสือรึเปล่า แต่ไม่ใช่ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอ้าท์ที่เหล่าวัยรุ่นหรือแม้กระทั่งวัยทำงาน ก็ไปนั่งกินกันด้วยบรรยากาศที่มีสระน้ำเล็กๆ และดนตรีสดที่ไพเราะ ภายในร้านจะแบ่งออกเป็นสองโซน โดยมีโซนผับปิดและโซนนั่งชิลข้างนอก เป็นอีกร้านที่เหมาะจะพาเพื่อนหรือว่าแฟนมานั่งรับบรรยากาศ เป็นที่สุด และภายในร้านยังมีจอมอนิเตอร์ที่คอยเปิดถ่ายทอดสดฟุตบอลสด ให้เราได้ชมกันตลอดเวลา ด้วย รับรองร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

พิกัด – 243/73 ซ.มหาดไทย ลาดพร้าว 122 ถ.รามคำแหง เขตวังทองหลาง กทม.

เวลาเปิดทำการ – 20.00 – 02.00 น.

 

สวนเสเฮฮา

(ซ.มหาดไทย ลาดพร้าว 122)

สวนเสเฮฮา.png

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบจัดหนักจัดเต็มต้องร้านนี้เลย สวนเสเฮฮา ภายในร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศที่สบายๆ เปิดโล่ง บริเวณกลางร้านมีสระน้ำเล็กๆ ให้ดูร่มรื่น ตกแต่งด้วยโคมไฟสีสันคลาสสิค และก็มีดนตรีสดที่ฟังสบายๆ เหมาะกับที่พาแก๊งเพื่อนๆมานั่งดื่มชิลๆ และเชียร์บอลกันมันส์ๆ รับรองว่าทันทีที่ก้าวเข้ามาในร้านนี้ เพื่อนๆจะได้พบกับความสนุกที่ไม่ลืมแน่นอน จนต้องอยากกลับมาร้านนี้อีก

พิกัด – 148/5 ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 18 เขตวังทองหลาง กทม.

เวลาเปิดทำการ – 17.00 – 02.00 น.

ทั้งหมดนี้คือร้านนั่งชิลย่านลาดพร้าว ที่เหมาะกับการเชียร์บอลโลก 2018 ในรอบชิงจริงๆ และถ้าเพื่อนๆคนไหนพลาดดูฟุตบอลช็อตสำคัญๆ เรามีไฮไลท์ย้อนหลังมาให้แฟนบอลดูกันด้วยล่ะ รับรองไม่มีพลาดแน่นอน สามารถดูไฮไลท์ได้ที่ https://www.shotongoal.com/highlights/ แฟนบอลห้ามพลาดกันเด็ดขาดจ้า

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s